TÂM TIẾN PHÁT | LÀM BẢNG HIỆU TÂN PHÚ | ALU TÂN PHÚ

TÂM TIẾN PHÁT | LÀM BẢNG HIỆU TÂN PHÚ | ALU TÂN PHÚ

TÂM TIẾN PHÁT | LÀM BẢNG HIỆU TÂN PHÚ | ALU TÂN PHÚ

TÂM TIẾN PHÁT | LÀM BẢNG HIỆU TÂN PHÚ | ALU TÂN PHÚ

TÂM TIẾN PHÁT | LÀM BẢNG HIỆU TÂN PHÚ | ALU TÂN PHÚ
TÂM TIẾN PHÁT | LÀM BẢNG HIỆU TÂN PHÚ | ALU TÂN PHÚ
47/60 Đường Ao Đôi , Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh 0935 37 84 86

Bí Quyết Tạo Nên Biển Quảng Cáo Đẹp

Ngày đăng: 02/07/2019 - 3:35 PM

I. Sự cần thiết của bảng hiệu quảng cáo đẹp

 

Đối với những doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn... bảng hiệu quảng cáo đã trở thành thứ vũ khí vô cùng quan trọng để góp phần tạo nên thương hiệu của họ. 

 

Trước khi tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng ta, khách hàng sẽ tìm hiểu và đánh giá qua những yếu tố mà họ quan sát được. Bảng hiệu quảng cáo sẽ đại diện cho thương hiệu, hình tượng của doanh nghiệp làm vai trò của một vị sứ giả truyền tải thông điệp đến khách hàng.

 

 

Thiết kế bảng hiệu quảng đẳng cấp sẽ thu hút được sự chú ý, tạo một điểm nhấn đặc biệt trong lòng của khách hàng tiềm năng của mình. Bằng những thiết kế tinh tế, màu sắc bắt mắt sẽ đánh bóng sự chuyên nghiệp của bạn, chiếm trọn lòng tin của đối tác ngay từ phút đầu gặp gỡ.

 

Bảng hiệu quảng cáo còn giữ vai trò là phương tiện truyền thông mạnh mẽ, một chiến dịch quảng cáo luôn đạt được hiệu quả cao. Nó giúp cho những vị khách nắm bắt nhanh chóng những thông tin cần thiết của đơn vị mình, họ sẽ dễ dàng tìm kiếm đến khi có nhu cầu sử dụng đến sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. 

 

II. Bí quyết tạo nên bảng hiệu quảng cáo đẹp


1. Hiểu Rõ Về Sản Phẩm Đang Quảng Cáo

 


Trước khi bắt tay vào thiết kế bảng hiệu quảng cáo bạn cần phải bỏ chút thời gian tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang hướng đến để có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo của mình gắn liền với sản phẩm. Tránh để mẫu quảng cáo đi lệch hướng, không ăn nhập với sản phẩm cần quảng bá.

 

2. Đưa Sản Phẩm Gần Hơn Với Mọi Người

 

 

Một bảng hiệu quảng cáo thành công là khi chúng có thể mô tả được những hình ảnh đặc trưng, những tính năng nổi bậc của sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo, từ đó đem sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. 

 

3. Phong Cách Trình Bày

 

 


Bằng cách lựa chọn những Font chữ, những kiểu chữ sáng tạo nhưng rõ ràng, chúng ta có thể điều chỉnh kích thước cỡ chữ lớn nhỏ để phù hợp với vị trí đặt bảng. Nếu bảng quảng cáo được đặt ở trên cao thì kích thước chữ phải to lên để khách hàng có thể nhìn thấy rõ từ xa. Phong cách trình bày phải phù hợp với sản phẩm muốn hướng tới.

 

4. Cách Vận Dụng Màu Sắc

 

 

Để tạo nên một bảng hiệu quảng cáo chất lượng thì màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng. Chúng ta cần phải vận dụng màu một cách linh hoạt và sáng tạo, không nên sử dụng những màu sắc tương đồng sẽ làm mờ đi các chi tiết trên bảng quảng cáo. Với những chi tiết cần điểm nhấn chúng ta sử dụng những màu sắc nổi để thu hút ánh nhìn của người xem.

 

5. Tạo Dấu Ấn Riêng

 


Bảng hiệu quảng cáo không những cần đẹp, bắt mắt người xem mà chúng còn phải tạo nên những điểm nhấn khác biệt để tạo nên dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng. Bạn càng tạo ra nhiều sự khác biệt với những mẫu quảng cáo đại trà khác thì sẽ càng được chú ý nhiều hơn, hãy làm cho họ không thể nào quên ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

 

6. Truyền Tải Thông Điệp

 

 

Bảng hiệu quảng cáo đẹp không chỉ mang tính chất trang trí, thu hút sự chú ý của người xem mà nó còn là sứ giả truyền tải thông điệp đến cho khách hàng. Chúng ta hãy sử dụng những câu khẩu hiệu slogan ngắn gọn, dễ hiểu để người xem có thể ghi nhớ một cách nhanh chóng. Để làm tăng thêm hiệu quả chúng ta có thể thêm vài chi tiết ngộ nghĩnh, hài hước để người xem cảm thấy hứng thú hơn.