TÂM TIẾN PHÁT | LÀM BẢNG HIỆU TÂN PHÚ | ALU TÂN PHÚ

TÂM TIẾN PHÁT | LÀM BẢNG HIỆU TÂN PHÚ | ALU TÂN PHÚ

TÂM TIẾN PHÁT | LÀM BẢNG HIỆU TÂN PHÚ | ALU TÂN PHÚ

TÂM TIẾN PHÁT | LÀM BẢNG HIỆU TÂN PHÚ | ALU TÂN PHÚ

TÂM TIẾN PHÁT | LÀM BẢNG HIỆU TÂN PHÚ | ALU TÂN PHÚ
TÂM TIẾN PHÁT | LÀM BẢNG HIỆU TÂN PHÚ | ALU TÂN PHÚ
47/60 Đường Ao Đôi , Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh 0935 37 84 86

Quảng Cáo Tâm Tiến Phát

I. VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Quảng Cáo Tâm Tiến Phát là đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng quảng cáo: alu, đèn led, màn hình led, chữ nỗi theo yêu cầu của khách hàng.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ uy tín, chất lượng cho khách hàng, khi mà thời điểm ngành quảng cáo đang bắt đầu khởi sắc, cùng với đó là xu hướng thiết kế quảng cáo đang ngày càng được các cơ sở kinh doanh, công ty, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và đánh giá cao. Chính vì vậy mà quảng cáo biển (bảng) hiệu ngày càng có tính cạnh tranh cao.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Quảng Cáo Tâm Tiến Phát tự hào khi mang đến cho khách hàng những biển (bảng) hiệu cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại. để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế, vì vậy chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng và theo kịp thời đại. “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi”.

Nhờ uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, chu đáo phục vụ, Quảng Cáo Tâm Tiến Phát đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nội thành phố Hồ Chí Minh và một số doanh nghiệp khác ở các tỉnh lân cận từ Bắc vào Nam.

II. ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

1. Khách hàng

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, Tâm Tiến Phát luôn cố gắng phấn đấu để đáp ứng tối đa mọi kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh việc luôn luôn cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn tâm niệm phải xây dựng mối quan hệ vững chắc với từng đối tác.

2. Đối tác

Với ưu thế vượt trội về chất lượng và mẫu mã, nhiều khách hàng lớn đã chọn Tâm Tiến Phát làm nhà thi công công trình bảng quảng cáo cho đơn vị mình trên toàn khu vực TP.HCM và các khu vực lân cận.

Công Ty TNHH Quảng Cáo Tâm Tiến Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

III. THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công công ty: Công Ty TNHH Quảng Cáo Tâm Tiến Phát
MST: 0314902922
Địa chỉ:  759/1 Hương Lộ 2, P.BÌnh Trị Đông A, Q.Bình Tân, HCM
Hotline : 028.3864.8999
Tel: Mr TÙNG 09.35.37.84.86 - Mr CHIÊU 0907.144.178
Web : quangcaotamtienphat.com
E-mail :
  quangcaotamtienphat@gmail.com

Ngành nghề, sản phẩm: Thi công bảng quảng cáo, mặt dựng Alu, đèn led, màn hình led, chữ nỗi, TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT.